รับสมัคร Video Editor (Full-time 1 อัตรา) 04/12/2020 – Posted in: Jobs, ไม่มีหมวดหมู่

รับสมัครพนักงานตำแหน่ง “Video Editor / เจ้าหน้าที่ฝ่ายตัดต่อวีดีโอ”– พนักงานประจำ 1 อัตรา Responsibilities ตัดต่อวีดีโอโฆษณา หรือเนื้อหารายการในแชลแนลของแบรนด์ของบริษัท ที่แบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือ Consumer Brand (BOND & Fémos) และ Electronic (Rezonix) มีจังหวะในการเล่าเรื่อง หรือการนำเสนองานที่สนุกสนาน สามารถแปลงไอเดีย และข้อมูลที่น่าเบื่อ ให้เป็นงานกราฟิกที่ดึงดูดใจผู้บริโภคได้ ใช้โปรแกรมที่เกี่ยวกับงานออกแบบกราฟิก เพื่องานวีดีโอได้ เช่น Adobe Illustrator / Photoshop Requirements ไม่จำกัดเพศ และอายุ จบการศึกษาระดับ ปวส. / ปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์, นิเทศศาสตร์ หรือภาควิชาที่ได้เกี่ยวข้องกับงานด้านวีดีโอ ประสบการณ์ทำงาน 0-2 ปี (ยินดีรับน้องๆ จบใหม่) สามารถใช้งานโปรแกรมเพื่องานตัดต่อวีดีโอเป็นอย่างดี อาทิ Adobe Premiere, After Effect มีความคิดสร้างสรรค์สูง ทันกระแส ชอบเสพความบันเทิงใหม่ๆ แล้วนำมาปรับใช้กับงานอยู่เสมอ ชอบสร้างงานที่ Wow และสนุกกับการออกไอเดียเสมอ ชอบเรียนรู้พฤติกรรมใหม่ๆ ของผู้รับสื่อ หากมีความสนใจหรือมีทักษะข้อใดข้อหนึ่ง ในต่อไปนี้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถในการถ่ายทำวีดีโอด้วย มี Passion อย่างแรงกล้าในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง หรือเรื่องเหล่านี้ : ความเท่าเทียม, ความเป็นตัวเอง,…

Continue reading

รับสมัคร Sales Supervisor (Full-time 2 อัตรา) – Posted in: Jobs

The sales supervisor will assist the manager in strengthening current key accounts as well as play a crucial role in developing new sales opportunities. His/her will work with various functional teams in the company to achieve sales objectives for the several brands. This person is expected to spend a major part of his/her time outside the office approaching and working with current and new clients, key accounts, and sales agents. Job responsibilities includes but not…

Continue reading

รับสมัคร Showroom Sale Staff/พนักงานขายหน้าร้าน ประจำโชว์รูม (Full-time 1 อัตรา) – Posted in: Jobs

รับพนักงานขายประจำหน้าร้านประจำ Showroom Rezonix พนักงานประจำ 1 อัตรา งานที่ต้องรับผิดชอบ  ขายและแนะนำสินค้าให้กับทางร้าน ทั้งหน้าร้าน และ Online (Line@ , Facebook, Youtube Channel) ดูเเลความเป็นระเบียบและความสะอาดหน้าร้าน และภายในร้าน สอนการติดตั้งลำโพง ตั้งค่าแอพพลิเคชั่น และการใช้งานให้กับลูกค้า ให้คำแนะนำ แก้ปัญหา หลังการขายให้กับลูกค้า Stock keeping sale reporting คุณสมบัติ เพศ ชาย / หญิง อายุระหว่าง 22 – 35 ปี จบการศึกษาระดับ ปวสและปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความชื่นชอบเรื่องเครื่องเสียงเเละอุปกรณ์ IT , Smart home , gadget ต่างๆ  มีความรู้เรื่องการเชื่อมต่ออินเทอเน็ตเบื่องต้น จะพิจารณาเป็นพิเศษ สื่อสารภาษาอังกฤษ ในการขายสินค้าให้กับลูกค้าต่างชาติได้ สุภาพ มีใจรักงานบริการ ปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ดี มีประสบการณ์ด้านการขายสินค้าหน้าร้าน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สถานที่ทำงานโชว์รูม Rezonix  ที่ Bambini Villa  18 ซอย อรรถกวี 1 (สุขุมวิท ซอย 26) แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110Loaction : https://goo.gl/maps/Xaa1sakqKh57eZYF6…

Continue reading

รับสมัคร Technical Support / เจ้าหน้าที่เทคนิคประจำ Showroow Rezonix (Full-time 1 อัตรา) – Posted in: Jobs

รับเจ้าหน้าที่เทคนิค ประจำหน้าร้านประจำ Showroom Rezonix พนักงานประจำ 1 อัตรา งานที่ต้องรับผิดชอบ  ติดตั้งและแนะนำระบบลำโพง Smarthome หน้างานให้กับลูกค้า บริการลูกค้าหลังการขาย ในด้านติดตั้งเเละการเเก้ปัญหา ทางหน้างาน โทรศัพท์ และออนไลน์ ช่วยดูเเลและให้บริการลูกค้าหน้าร้านที่ Showroom ทำรายการสรุปผลการดำเนินงานได้ คุณสมบัติ เพศ ชาย อายุระหว่าง 22 – 35 ปี มีใบอนุญาตขับขี่ หรือมีรถจักรยานยนต์ส่วนตัว มีความรู้เรื่องและสามารถการแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Network  จบการศึกษาระดับ ปวสและปริญญาตรี และสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความชื่นชอบเรื่องเครื่องเสียงเเละอุปกรณ์ IT , Smart home , gadget ต่างๆ  สามารถอ่านและสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สถานที่ปฏิบัติงาน โชว์รูม Rezonix  ที่ Bambini Villa  18 ซอย อรรถกวี 1 (สุขุมวิท ซอย 26) แขวง คลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110Loaction : https://goo.gl/maps/Xaa1sakqKh57eZYF6 สถานที่หน้างานจริง อัตราเงินเดือน : 20,000 – 25,000 ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ เวลาในการปฏิบัติงาน ทำงานสัปดาห์​ละ 5 วัน (รวมเสาร์ และ…

Continue reading

รับสมัคร Digital Advertising Specialist (FULL-TIME : 1 อัตรา) – Posted in: Jobs

รับสมัครพนักงานตำแหน่ง “Digital Advertising Specialist / ผู้เชี่ยวชาญงานโฆษณาดิจิทัล”พนักงานประจำ 1 อัตรา หน้าที่ความรับผิดชอบ / Responsibilities สร้างแคมเปญโฆษณาใน Digital platform ต่างๆ อาทิ Facebook, Google, Youtube เป็นต้น เริ่มต้นการเปิดช่องทางการโฆษณาไปยัง Digital platform ใหม่ๆ เช่น Twitter, Tiktok เป็นต้น วางแผนกลยุทธ์การและจัดการงบประมาณในการลงโฆษณาของแบรนด์ต่างๆ ในบริษัท วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายสำหรับการโฆษณาให้ตรงกับ Content หรือลูกค้าของแบรนด์ บันทึก วิเคราะห์ และรายงานผลลัพธ์ ของแคมเปญโฆษณา คุณสมบัติ / Qualification Requirements ไม่จำกัดเพศ / อายุ ประสบการณ์ทำงาน 1 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ติดตามเทรนด์ใหม่ๆ หรือเทคนิคการโฆษณาตามแพลตฟอร์มต่างๆ อยู่เสมอ มีประสบการณ์การลงโฆษณาใน Facebook, Line OA, Google Analytics, AdWords และ Youtube เป็นต้น มีพื้นฐานการคิดคำนวนเกี่ยวกับตัวเลขเป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Excel หรือ Google Sheet เพื่อเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลได้ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี หากมีความสนใจหรือมีทักษะในข้อต่อไปนี้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษณะในการเขียน Content เพื่องานโฆษณา สำหรับเขียนหรือปรับแก้ไข…

Continue reading

รับสมัคร Graphic Designer (Full-time : 1 อัตรา) – Posted in: Jobs

รับสมัครพนักงานตำแหน่ง “กราฟิก ดีไซนเนอร์” – พนักงานประจำ 1 อัตรา– นักศึกษาฝึกงาน 1 อัตรา Responsibilities ออกแบบงานกราฟิกสำหรับ Consumer Brand ที่เป็น Masculine (BOND) & Feminine (Fémos) Product ลงตามสื่อต่างๆ มีจังหวะในการจัดวาง หรือการนำเสนองานออกแบบที่สนุกสนาน สามารถแปลงไอเดีย และข้อมูลที่น่าเบื่อ ให้เป็นงานกราฟิกที่ดึงดูดใจผู้บริโภคได้ ใช้โปรแกรมที่เกี่ยวกับงานออกแบบกราฟิกได้เป็นอย่างดี เช่น Adobe Illustrator / Photoshop สามารถตัดต่อวีดีโอได้ (Premiere Pro หรืออื่นๆ) Requirements ไม่จำกัดเพศ และอายุ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์, นิเทศศาสตร์ หรือภาควิชาที่เกี่ยวกับงานออกแบบ ประสบการณ์ทำงาน 0-2 ปี (ยินดีรับน้องๆ จบใหม่) มีความคิดสร้างสรรค์ ทันกระแส ชอบเสพความบันเทิงใหม่ๆ แล้วนำมาปรับใช้กับงานอยู่เสมอ ชอบสร้างงานที่ Wow และสนุกกับการออกไอเดียเสมอ ชอบเรียนรู้พฤติกรรมใหม่ๆ ของผู้รับสื่อ หากมีความสนใจหรือมีทักษะในข้อต่อไปนี้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มี Passion อย่างแรงกล้าในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง หรือเรื่องเหล่านี้ : ความเท่าเทียม, ความเป็นตัวเอง, ความต่างทางรสนิยมหรือความหลากหลายทางเพศ เป็นคนสนุกสนาน (Positive thinking with Can-Do attitude.) สถานที่ทำงาน :…

Continue reading
Continue reading...

4สมุนฯ ที่จะมาเป็นตัวช่วยเพิ่มสมรรถภาพร่างกายของผู้ชาย 26/02/2019 – Posted in: How To, สุขภาพเพศชาย

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาร่างกายไม่เหมือนเดิมเมื่ออายุมากขึ้น เรามี “ตัวช่วยเพิ่มสมรรถภาพร่างกายของผู้ชาย” ที่เราใช้เวลากว่า 4 ปีเพื่อค้นคว้าและพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลากหลายแขนง โดยเกิดจากการรวมตัวของ 4 สมุนไพรแห่งการฟื้นฟูบำรุงสมรรถภาพร่างกายทั้ง ถั่งเช่าชั้นดีจากทิเบต, หอยนางรมคุณภาพดีจากแหล่งน้ำอุดมสมบูรณ์, แอล-อาร์จินีนจากผลไม้และธัญพืชปลอดสารพิษ และราชาเครื่องเทศอย่างพริกไทยดำ

Continue reading
Continue reading...

ท่าออกกำลังกายอยู่บ้านสร้าง Six-Pack แบบไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม 27/09/2018 – Posted in: How To

การมี Six-Pack คือสิ่งที่หนุ่มหลายๆคนฝันเอาไว้ เพราะสามารถอวดหุ่นหล่อได้ทุกสถานการณ์ แต่ปัญหาของหลายๆคนคือไม่มีเวลาไปเข้ายิม ไม่มีอุปกรณ์ช่วย แต่วันนี้เราจะมาบอกท่าออกกำลังกายสร้าง Six-pack ที่สามารถออกได้ที่บ้านโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ใดๆ ทั้งสิ้น ขอแค่กายพร้อมใจพร้อม เราทำได้ก็พอแล้ว!

Continue reading
Continue reading...

BOND ชวนทายบอลสุดมันส์ แถมรางวัลสุดฟิน 29/06/2018 – Posted in: บทความสนุก / วาไรตี้

ร่วมเชียร์ FIFA World Cup ด้วยกันกับ BOND ง่ายๆ เพียงเข้ามาร่วมสนุกตอบคำถาม สะสมแต้ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลไปเลยฟรีๆ รายละเอียดกิจกรรมดังนี้ รอรับข้อความจากไลน์ @bondthailand (กดเพิ่มเพื่อนที่นี่ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/%40lrd7006r) ร่วมทายผลแพ้-ชนะ ของ FIFA World Cup ตามเวลาที่กำหนด 16.00 – 20.00 น. ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 สะสมแต้มได้ง่ายๆ ด้วยบัตรสะสมแต้ม 20 แต้ม รับฟรี BOND Wipe 1 กล่อง + BOND Wash 1 ขวด (สูตรใดก็ได้) แต่ถ้าทายแม่นจนสะสมครบ 2 ใบ รับไปเลย ลำโพงไร้สาย SONOS รุ่น Play 1 มูลค่า 8,990 บาท ไปเลยฟรีๆ (จำกัดสิทธิ์แค่ 1 ท่าน กรณีมีผู้สะสมบัตรครบ 2 ใบจะสุ่มแจกสำหรับผู้ที่มีสิทธิ์) เกณฑ์การให้แต้ม ได้ง่ายๆ ขอให้มาทายเหอะ ได้แน่ๆ ทายผิด ได้ 1 แต้ม…

Continue reading

ใส่ “บ็อกเซอร์” นานๆ เสี่ยงเป็นไส้เลื่อน จริงหรือ? 25/11/2017 – Posted in: สุขภาพเพศชาย

แม้ว่าจะเข้าสู่หน้าหนาวก็จริง แต่เมืองไทยก็หนาวได้ 2 – 3 วัน จากนั้นก็ร้อนเหมือนเดิม ดังนั้นหลายๆคนก็เลือกที่จะใส่บ๊อกเซอร์ ที่มีความโปร่งสบาย ทำให้น้องชายไม่ร้อนอับเกินไป แต่ทว่า ทุกวันนี้ยังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างอยู่ว่า “ใส่บ๊อกเซอร์ แล้วเสี่ยงเป็นไส้เลื่อน” ซึ่งก็ถูกลือหนาหูพอๆกับการไม่ใส่กางเกงใน จะเสี่ยงทำให้เป็นไส้เลื่อน โดยความเชื่อเหล่านี้น่าจะมีพื้นฐานมาจากการใส่บ๊อกเซอร์ทำให้น้องชายโตงเตงอิสระได้หน่อยๆ ทำให้ไส้อาจเลื่อนได้ ถ้าเอาจริงๆแล้ว มันไม่ใช่อย่างนั้น!! ก่อนไปหาคำตอบว่าความเชื่อเรื่องบ๊อกเซอร์กับไส้เลื่อนถูกต้องหรือไม่ ไปรู้จักที่มาของโรคนี้ก่อน โดย “โรคไส้เลื่อน” เนี่ย เป็นสภาวะที่ไส้เคลื่อนออกจากช่องท้องไปสู่ตำแหน่งอื่น เช่นที่บริเวณขาหนีบ เป็นต้น โดยปกติแล้วลำไส้เราจะมีเยื่อหุ้มช่องท้องคอยปกคลุม และมีกล้ามเนื้อ หรือผังผืดคอยปกป้องอีกชั้น เพื่อให้ลำไส้อยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น แต่เมื่อผังผืดมีความอ่อนแอ ส่งผลให้ใส้เลื่อนออก และเป็นที่มาของโรคดังกล่าว! จะเห็นได้ว่า จริงๆแล้วบ๊อกเซอร์ หรือการไม่ใส่กางเกงใน ไม่ใช่ต้นเหตุของการเกิดไส้เลื่อนเลย!!! ดังนั้นใครที่สนใจอยากจะใส่บ๊อกเซอร์ ออกนอกบ้านไปทำงาน หรือว่าใส่กางเกงใน ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป (แต่ไม่ควรปล่อยน้องโตงเตง แบบไม่ใส่กางเกงในนะ) แต่ขอแนะว่าให้ใส่อะไรเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราก็แล้วกัน เพราะถ้าใส่กางเกงแบบรัดๆ ทำให้น้องชายร้อนอับ ระวังเผลออาจจะเสี่ยงเป็นหมันแทนก็ได้นะเอ้า!! แต่ถ้าต้องการตัวช่วยที่ทำให้สบายตัวจริงๆล่ะก็ ขอแนะนำ Bond Wash : Menthol Cooler ขวดสีฟ้า เจลทำความสะอาดน้องชาย ที่อ่อนโยนกว่าสบู่ทั่วๆไป แต่ให้ความเย็นสุดขั้วทั้งตอนใช้ และทิ้งความเย็นให้หลังล้างออก แถมยังช่วยป้องกันแบคทีเรีย ปัญหาหลักของกลิ่นอับในน้องชายด้วย ราคาขวดละ 129 เท่านั้น ถ้าใช่แล้วรับรองใส่กางเกงอะไรก็มั่นใจเต็มร้อยได้เลย!

Continue reading